วิเคราะห์บอล ดูก้า ปรากซ์ VS วิโซซิน่า จิคลาว่า 25-05-63 เช็ค ดิวิชั่น2

115
0 Duka Prague vs Vysocina Jilkawa 25-05-63
0 Duka Prague vs Vysocina Jilkawa 25-05-63

วิเคราะห์บอลเช็ค ดิวิชั่น2
ดูก้า ปรากซ์ VS วิโซซิน่า จิคลาว่า
เวลาแข่ง 22.59น. เวลาไทย
วัน จันทร์ ที่ 25 พฤษภาคม 2563


วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ทรรศนะบอล ราคาบอล

พบกับวิเคราะห์บอลจากเหล่าเซียนมากความรู้มาให้ติดตามรับชมกันทั่วหน้ากับข้อมูลทรรศนะบอลจากเว็บนอกที่หาดูได้ยากที่จะบอกราคาบอล เรทบอล 11ตัวจริงลงแข่ง ผลงานสถิติย้อนหลังแต่ละทีมอย่างแม่นยำเพื่อให้ผู้คนรับชมทรรศนะบอลได้อย่างอรรถรสมากที่สุดพร้อมทำนายทีเด็ดบอลอิงจากสถิติที่พบกันมาทำโดยสามารถเกาะติดวิเคราะห์บอลทุกคู่ วิเคราะห์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกวันนี้ ตารางยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก อัพเดทแม่นยำรวดเร็วที่กินเต็ม

วิเคราะห์บอล : ดูก้า ปรากซ์ VS วิโซซิน่า จิคลาว่า

เช็ค ดิวิชั่น2 (Czech Division2)

  • ดูก้า ปรากซ์ VS วิโซซิน่า จิคลาว่า
  • ราคาต่อรอง : ดูก้า ปรากซ์ ต่อ 0/0.5 ลูก
  • เวลาแข่งขัน : 22.59 ที่ 25 พ.ค. 2563

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

1 Duka Prague vs Vysocina Jilkawa 25-05-63

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน : ดูก้า ปรากซ์

2 Duka Prague vs Vysocina Jilkawa 25-05-63

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน : วิโซซิน่า จิคลาว่า

3 Duka Prague vs Vysocina Jilkawa 25-05-63

ตารางคะแนน

4 Duka Prague vs Vysocina Jilkawa 25-05-63

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทรรศนะฟุตบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ เรทบอล

ทรรศนะฟุตบอลก่อนเกมส์

เจ้าบ้าน ดูก้า ปรากซ์ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลัง กับเกมในลีกของพวกเขานั้น ก็ต้องบอกว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ค่อยดีเท่าไรนัก เพราะ เกมในลีก 5 นัดหลังสุดของพวกเขานั้น เก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ เป็นการแพ้ไปถึง 3 เกมด้วยกัน และ ยังเป็นการ แพ้รวดมาถึง 2 เกมติดต่อกันด้วย ฟอร์มในเกมลีกช่วงหลัง ถือว่า ค่อนข้างดูตกไปเยอะเลยเหมือนกัน ขณะที่ทีมเยือน วิโซซิน่า จิคลาว่า ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว โดยเฉพาะกับ ฟอร์มในเกมลีกที่ 10 เกมหลังสุดในลีกนั้น พวกเขาไม่แพ้ใครมาเลย และ ยังเป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 6 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ วิโซซิน่า จิคลาว่า เอง แม้ว่า พวกขเาจะต้องบุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ เป็นทีมที่อยู่ในโซนบนของตารางด้วยกันก็ตามที แต่ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ผลงานภาพรวมกับเกมในลีกช่วงหลัง ของทั้งสองทีมนี้กันดูนั้น ต้องบอกว่าเป็นทางด้านทีมเยือน วิโซซิน่า จิคลาว่า ที่ทำผลงานได้ค่อนข้างดูโดดเด่น และ ดูเอาแน่เอานอนได้มาก กว่าเยอะ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน วิโซซิน่า จิคลาว่า จะบุกมา และ ไม่น่าจะถึงกับแพ้เป็นอย่างน้อย หรือ น่าจะลุ้นได้ถึง 3 แต้ม เลยนั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ วิโซซิน่า จิคลาว่า เหมาะสมกว่า

ทีเด็ดบอล

ทีเด็ด ฟันธง : วิโซซิน่า จิคลาว่า

ดูก้า ปรากซ์ 1-1 วิโซซิน่า จิคลาว่า


  • รวมทรรศนะฟุตบอลและ วิเคราะห์เช็ค ดิวิชั่น2 ล่วงหน้าที่ให้ทรรศนะฟุตบอลมากกว่า2ปีและติดต่อกันมาโดยวิเคราะห์ เช็ค ดิวิชั่น2 แบบละเอียดและระบบตารางจะเติมเต็มข้อมูลไปด้วย ราคาบอล ประวัติคู่แข่งพบเจอกัน สถิติแพ้-ชนะ คู่ต่อคู่
  • ข้อมูลของนักเตะระดับโลก รวมถึงในรูปแบบแผนการเล่นก่อนลงแข่ง ผู้เล่นที่บาดเจ็บจากนัดที่แล้ว และ 11ตัวจริงได้ลงเล่นในคู่ๆนั้น เกาะติดวิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆจากวงในกินเต็ม https://kin-tem.com/

เซียนกินเต็ม
วิเคราะห์บอลแม่นๆ : เซ๊ยนกินเต็ม
ทีเด็ดฟุตบอล คลิก
กินเต็ม
เฟสบุ๊คแฟนเพจ : กินเต็ม
https://www.facebook.com/kintemfootball/