แฟนบอลรอฉลอง! รูนี่ย์แซวโรเมโร่น่าปล่อยให้ฟรีคิกเข้าประตู

294
แฟนบอลรอฉลอง! รูนี่ย์แซวโรเมโร่น่าปล่อยให้ฟรีคิกเข้าประตู

เวย์น รูนี่ย์ นักเตะมากประสบการณ์ของดาร์บี้ เคาน์ตี้ตัดพ้อและแซวอดีตเพื่อนร่วมทีมปีศาจแดงอย่าง เซร์คิโอ โรเมโร่ นายทวารจอมเก๋า ที่โชว์สองเซฟไม่ปล่อยฟรีคิกของเจ้าตัวเข้าประตู เพราะเพราะแฟนบอลรอฉลอง โดยแฟนบอลปีศาจแดงที่ตามไปเชียร์ทีมรักต่างตะโกนว่า ‘ถ้า รูนี่ย์ ทำประตู พวกเราจะลงไปในสนาม’

โดยกัปตันทีมแกะเขาเหล็กเกือบทำประตูได้ถึงสองครั้งสองคราจากจังหวะฟรีคิก แต่เป็นเซฟที่ยอดเยี่ยมของโรเมโร่ที่ปฏิเสธโอกาสนั้น และในที่สุด ดาร์บี้ เคาน์ตี้ เปิดบ้านแพ้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0-3 ในศึก เอฟเอ คัพ รอบ 5 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา 

“เซร์คิโอ ไม่อยากให้เป็นแบบนั้น เขาน่าจะปล่อยบอลเข้าไป แต่มันไม่ได้เป็นแบบนั้น” รูนี่ย์ กล้าวพร้อมรอยยิ้มหลังจบเกมที่ผ่านมา

“ชัดเจนว่า แมนฯ ยูไนเต็ด เป็นทีมที่ดี เราต้องการพยายามและเอาชนะ แต่คืนนี้พวกเขาทำได้ดีกว่า กระนั้นสำหรับเด็กๆในทีมของพวกเรา มันคือประสบการณ์ที่ล้ำค่า แม้ว่าจะแพ้แต่พวกเขาได้สิ่งที่ดี”

“นั่นคือระดับที่แตกต่าง ความแตกต่างในการจัดการบอลพวกเขา เราพยายามคว้าโอกาสของพวกเรา คืนนี้เราไม่ได้ทำให้ใครผิดหวัง ใส่เต็มที่ และโชคร้ายที่ไม่ได้ตามที่หวัง” เวย์น รูนี่ย์ กล่าว