วิเคราะห์บอล ลีลล์ vs โอลิมปิก มาร์กเซย 16-02-63 ลีกเอิง ฝรั่งเศส

291

ลีลล์ vs โอลิมปิก มาร์กเซย
เวลาแข่ง
03:00 น.เวลาไทย
วัน อาทิตย์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563
วิเคราะห์บอล
ลีกเอิง ฝรั่งเศส


วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ทรรศนะบอล ราคาบอล

พบกับวิเคราะห์บอลจากเหล่าเซียนมากความรู้มาให้ติดตามรับชมกันทั่วหน้ากับข้อมูลทรรศนะบอลจากเว็บนอกที่หาดูได้ยากที่จะบอกราคาบอล เรทบอล 11ตัวจริงลงแข่ง ผลงานสถิติย้อนหลังแต่ละทีมอย่างแม่นยำเพื่อให้ผู้คนรับชมทรรศนะบอลได้อย่างอรรถรสมากที่สุดพร้อมทำนายทีเด็ดบอลอิงจากสถิติที่พบกันมาทำโดยสามารถเกาะติดวิเคราะห์บอลทุกคู่ วิเคราะห์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกวันนี้ ตารางยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก อัพเดทแม่นยำรวดเร็วที่กินเต็ม

วิเคราะห์บอล : ลีลล์ vs โอลิมปิก มาร์กเซย

ลีกเอิง ฝรั่งเศส (France League1)

 • ลีลล์ vs โอลิมปิก มาร์กเซย
 • ราคาต่อรอง : ลีลล์ ต่อ 0/0.5 ลูก
 • เวลาแข่งขัน : 03.00 น. วันที่ 16 ก.พ 2563

ผลงานของทั้งสองทีมที่เจอกัน 6 เกมหลังสุด : ลีลล์ vs โอลิมปิก มาร์กเซย

ลีกวันที่สโมสรFT สโมสร สถิติ/ไฮไลท์
SLL 02-11-2019 Marseille 2
: 1
Lille ไฮไลท์
SLL 25-01-2019 Marseille 1
:
2
Lille ไฮไลท์
SLL 30-09-2018 Lille 3
:
0
Marseille ไฮไลท์
SLL 21-04-2018 Marseille 5
: 1
Lille ไฮไลท์
SLL 29-10-2017 Lille 0
:
1
Marseille ไฮไลท์
SLL 17-03-2017 Lille 0
:
0
Marseille ไฮไลท์

ผลงานของทั้งสองทีมที่เจอกัน 6 เกมหลังสุด : ลีลล์ : 6 เกมล่าสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 3 เกม


ผลงานในบ้านของทีมเจ้าบ้าน : ลีลล์ vs โอลิมปิก มาร์กเซย

ลีกวันที่สโมสรFT สโมสร สถิติ/ไฮไลท์
SLL 30-09-2018 Lille 3
:
0
Marseille ไฮไลท์
SLL 29-10-2017 Lille 0
: 1
Marseille ไฮไลท์
SLL 17-03-2017 Lille 0
: 0
Marseille ไฮไลท์
SLL 25-10-2015 Lille 1
: 2
Marseille ไฮไลท์
SLL 16-05-2015 Lille 0
: 4
Marseille ไฮไลท์
SLL 03-12-2013 Lille 1
: 0
Marseille ไฮไลท์

ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ลีลล์ : 6 เกมล่าสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 3 เกม


11 ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม : ลีลล์ vs โอลิมปิก มาร์กเซย


ผู้เล่นบาดเจ็บ : ลีลล์ vs โอลิมปิก มาร์กเซย


จุดอ่อ-จุดแข็งของทั้งสองทีม : ลีลล์ vs โอลิมปิก มาร์กเซย


ตารางคะแนนของทั้งสองทีม : ลีลล์ vs โอลิมปิก มาร์กเซย


วิเคราะห์บอลวันนี้ ทรรศนะฟุตบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ เรทบอล

เจ้าบ้าน : ลีลล์ ผลงานโดยรวม จาก 6 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 3 เกม

ผลจากการเจอกัน : ลีลล์ ผลงานโดยรวม จาก 6 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 3 เกม

ทรรศนะ : เกมนี้
ลีลล์ ไม่ชนะมาหลายยนัดติดแล้ว เกมรุกยิงได้ แตเกมรับก็ยังเป็นปัญหา นัดนี้จึงไม่ง่ายในการลุ้น 3 คะแนนเพราะทีมเยือน โอลิมปิก มาร์กเซย ก็มาแบบเน้นเต็ฒที่และฟอร์มหลังดีกว่านิดๆ ด้วย วัดใจเชียร์ทีมเยือนดีกว่า ไม่น่าแพ้กลับออกไป

ทีเด็ดบอล

                   ลีลล์ 1 - 2 โอลิมปิก มาร์กเซย   
 • รวมทรรศนะฟุตบอลและ วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส ล่วงหน้าที่ให้ทรรศนะฟุตบอลมากกว่า2ปีและติดต่อกันมาโดยวิเคราะห์ ลีกเอิง ฝรั่งเศส แบบละเอียดและระบบตารางจะเติมเต็มข้อมูลไปด้วย ราคาบอล ประวัติคู่แข่งพบเจอกัน สถิติแพ้-ชนะ คู่ต่อคู่
 • ข้อมูลของนักเตะระดับโลก รวมถึงในรูปแบบแผนการเล่นก่อนลงแข่ง ผู้เล่นที่บาดเจ็บจากนัดที่แล้ว และ 11ตัวจริงได้ลงเล่นในคู่ๆนั้น เกาะติดวิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆจากวงในกินเต็ม https://kin-tem.com/

ข้อมูลวิเคราะห์จาก : ล้มโต๊ะ

ทรรศนะในเกมนี้
            เจ้าบ้าน ลีลล์ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ค่อนข้างดีในระดับนึงเลยเหมือนกัน เกมในลีก 3 นัดหลัง พวกเขาก็เก็บชัยรวดมาได้ทั้ง 3 นัด และ เกมในบ้านโดยภาพรวม ก็ต้องบอกว่า ลีลล์ เองพวกเขา มีสถิติที่ค่อนข้างดีอยู่แล้ว ขณะที่ทีมเยือน โอลิมปิก มาร์กเซย ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดในเกมบอลถ้วย จะเพิ่งแพ้มาก็ตามที แต่ถ้าดูกันเฉพาะกับ เกมในลีกอย่างเดียวนั้น ต้องบอกว่า เกมในลีกของพวกเขา ก็ถือว่า ยังมีสถิติที่ดีอยู่ เพราะ เกมในลีก 13 เกมหลังสุด ไม่แพ้ใครมาเลย และ ยังเป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 10 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ โอลิมปิก มาร์กเซย เอง พวกเขาต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ แม้ว่าจะเป็นทีมใหญ่ด้วยกัน และ ฟอร์มในลีกช่วงหลัง ก็ดูจะอยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังดีมาอย่างต่อเนื่องด้วย สภาพความฟิตที่ดูเป็นรองก็ตามที เพราะ โอลิมปิก มาร์กเซย เองพวกเขา เพิ่งเล่นเกม บอลถ้วยมาในช่วงกลางสัปดาห์ แต่ ถ้าดูจาก สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ ต้องบอกว่า ทางด้านทีมเยือน ที่บุกมาด้วย สภาพความพร้อมที่ค่อนข้างดูสมบูรณ์กว่าทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ มีนักเตะบาดเจ็บ และ ติดโทษแบน รวมกันอยู่หลายคน และ ถ้าวัดกันที่ ผลงานภาพรวมกับ เกมในลีกช่วงหลังกันดู ก็ยังมองว่า โอลิมปิก มาร์กเซย เองพวกเขา ยังค่อนข้างดูเอาแน่เอานอนได้มากกว่าเยอะ เกมนี้มองว่าทีมเยือน โอลิมปิก มาร์กเซย ไม่น่าจะถึงกับบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย หรือ น่าจะลุ้นได้ถึง 3 แต้ม เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ โอลิมปิก มาร์กเซย เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  – โอลิมปิก มาร์กเซย ,, เกมนี้แม้ว่าต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ เป็นทีมที่เป็นทีมที่เล่นเกมในบ้านแข็งแกร่ง และ ดุดัน ด้วย สภาพความฟิตที่ดูเป็นรองก็ตามที เพราะ เพิ่งจะเล่นเกมบอลถ้วยมาในช่วงกลางสัปดาห์มา แต่ถ้าดูในเรื่องของ ฟอร์มภาพรวม กับ เกมในลีกนั้น มองว่า โอลิมปิก มาร์กเซย เอง พวกเขายังดูดี และ ดูเอาแน่เอานอนได้มากกว่าเยอะ บวกกับ เกมนี้ สภาพความพร้อมของทีม ก็ค่อนข้างดูจะสมบูรณ์กว่าทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่พอสมควรเลยด้วย เกมนี้มองว่า โอลิมปิก มาร์กเซย น่าจะบุกมรักษาสถิติไร้พ่ายในเกมลีกติดต่อกันเป็นเกมนัดที่ 14 ได้

ปล.ขอบคุณข้อมูลวิเคราะห์จาก : ล้มโต๊ะ


ข้อมูลบทวิเคราะห์จาก : เซียนบอล

  ลีลล์ เตรียมเปิดสนาม Stade Pierre-Mauroy ต้อนรับการมาเยือนของทีม โอลิมปิก มาร์กเซย โดยเจ้าบ้าน ลีลล์ กลับมาสานต่อผลงานที่ยอดเยี่ยมได้อีกครั้งเกมที่แล้วของพวกเขานั้นก็เป็นการเอาชนะ อองเช่ร์ มาได้อีกทำให้พวกเขานั้นเก็บชัยมาแล้วเป็นเกมที่ 3 ติดแล้วเกมนี้เจอกับ โอลิมปิก มาร์กเซย ที่พวกเขานั้นสะดุดแพ้มาในเกมบอลถ้วยมาในเกมที่แล้วแต่ผลงานในภาพรวมของทีมนั้นก็ยังสอบผ่านอยู่แล้วเกมนี้จึงไม่น่ามีปัญหาอะไรที่พวกเขานั้นจะมีแต้มติดมือกลับออกไป

ทีเด็ด ฟันธง : โอลิมปิก มาร์กเซย
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1/2-2

ปล.ขอบคุณข้อมูลบทวิเคราะห์จาก : เซียนบอล


เซียนกินเต็ม
วิเคราะห์บอลแม่นๆ : เซ๊ยนกินเต็ม
ทีเด็ดฟุตบอล คลิก
กินเต็ม
เฟสบุ๊คแฟนเพจ : กินเต็ม
https://www.facebook.com/kintemfootball/