วิเคราะห์บอล ปูซานไอปาร์ค VS ชอนบุกฮุนได 16-05-63 เกาหลี ดิวิชั่น1

123
K LEAGUE
K LEAGUE

วิเคราะห์บอลเกาหลี ดิวิชั่น1
ปูซานไอปาร์ค VS ชอนบุกฮุนได
เวลาแข่ง 17.00น. เวลาไทย
วัน เสาร์ ที่ 16 พฤษภาคม 2563


วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ทรรศนะบอล ราคาบอล

พบกับวิเคราะห์บอลจากเหล่าเซียนมากความรู้มาให้ติดตามรับชมกันทั่วหน้ากับข้อมูลทรรศนะบอลจากเว็บนอกที่หาดูได้ยากที่จะบอกราคาบอล เรทบอล 11ตัวจริงลงแข่ง ผลงานสถิติย้อนหลังแต่ละทีมอย่างแม่นยำเพื่อให้ผู้คนรับชมทรรศนะบอลได้อย่างอรรถรสมากที่สุดพร้อมทำนายทีเด็ดบอลอิงจากสถิติที่พบกันมาทำโดยสามารถเกาะติดวิเคราะห์บอลทุกคู่ วิเคราะห์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกวันนี้ ตารางยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก อัพเดทแม่นยำรวดเร็วที่กินเต็ม

วิเคราะห์บอล : ปูซานไอปาร์ค VS ชอนบุกฮุนได

เกาหลี ดิวิชั่น1 (Korea Division1)

  • ปูซานไอปาร์ค VS ชอนบุกฮุนได
  • ราคาต่อรอง : ชอนบุกฮุนได ต่อ 0.5/1 ลูก
  • เวลาแข่งขัน : 17.00 ที่ 16 พ.ค. 2563

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

1 Busan I Park vs Jeonbuk Hyundai 16-05-63 Korea Division1

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน : ปูซานไอปาร์ค

2 Busan I Park vs Jeonbuk Hyundai 16-05-63 Korea Division1

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน : ชอนบุกฮุนได

3 Busan I Park vs Jeonbuk Hyundai 16-05-63 Korea Division1

ตารางคะแนน

4 Busan I Park vs Jeonbuk Hyundai 16-05-63 Korea Division1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทรรศนะฟุตบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ เรทบอล

ทรรศนะ : เจ้าบ้าน ปูซานไอปาร์ค ผลงานในเกมนัดประเดิมสนามนัดแรกของฤดูกาล ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ เป็นไปตามทรงของทีมน้องใหม่ เพราะ เกมนัดแรก พวกเขาประเดิมสนามด้วยการบุกไปเจอกับทีมที่จบอันดับ 4 ของฤดูกาลก่อน และก็เป็นการบุกไปแพ้มาถึง 2-0 ขณะที่ทีมเยือน ชอนบุกฮุนไดฯ ผลงานในเกมนัดประเดิมสนามนัดแรกของฤดูกาล ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างเป็นไปตามทรงของทีมแชมป์เก่า เพราะ นัดแรกเล่นในบ้านมาก่อน และก็ประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้มมาได้ และ เกมนี้ ชอนบุกฮุนไดฯ เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับงานที่ ถือว่า ค่อนข้างง่ายเลยทีเดียว เพราะ เกมนี้พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ และ ผลงานในเกมนัดแรกของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ออกสตาร์ทด้วย ฟอร์มที่ค่อนข้างดูเป็นไปตามทรงของทีมน้องใหม่ แบบนี้แล้วด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน ชอนบุกฮุนไดฯ จะบุกมา และ บดเอา 3 แต้มเป็นเกมนัดที่ 2 ติดต่อกันได้นั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน ชอนบุกฮุนไดฯ เหมาะสมกว่า

ทีเด็ดบอล

ทีเด็ด ฟันธง : ชอนบุกฮุนได

ปูซานไอปาร์ค 0-2 ชอนบุกฮุนได


  • รวมทรรศนะฟุตบอลและ วิเคราะห์เกาหลี ดิวิชั่น1ล่วงหน้าที่ให้ทรรศนะฟุตบอลมากกว่า2ปีและติดต่อกันมาโดยวิเคราะห์ เกาหลี ดิวิชั่น1 แบบละเอียดและระบบตารางจะเติมเต็มข้อมูลไปด้วย ราคาบอล ประวัติคู่แข่งพบเจอกัน สถิติแพ้-ชนะ คู่ต่อคู่
  • ข้อมูลของนักเตะระดับโลก รวมถึงในรูปแบบแผนการเล่นก่อนลงแข่ง ผู้เล่นที่บาดเจ็บจากนัดที่แล้ว และ 11ตัวจริงได้ลงเล่นในคู่ๆนั้น เกาะติดวิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆจากวงในกินเต็ม https://kin-tem.com/

เซียนกินเต็ม
วิเคราะห์บอลแม่นๆ : เซ๊ยนกินเต็ม
ทีเด็ดฟุตบอล คลิก
กินเต็ม
เฟสบุ๊คแฟนเพจ : กินเต็ม
https://www.facebook.com/kintemfootball/