วิเคราะห์บอล แดกู เอฟซี VS โปฮัง สตีลเลอร์ 16-05-63 เกาหลี ดิวิชั่น1

109
K LEAGUE
K LEAGUE

วิเคราะห์บอลเกาหลี ดิวิชั่น1
แดกู เอฟซี VS โปฮัง สตีลเลอร์
เวลาแข่ง 14.30น. เวลาไทย
วัน เสาร์ ที่ 16 พฤษภาคม 2563


วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ทรรศนะบอล ราคาบอล

พบกับวิเคราะห์บอลจากเหล่าเซียนมากความรู้มาให้ติดตามรับชมกันทั่วหน้ากับข้อมูลทรรศนะบอลจากเว็บนอกที่หาดูได้ยากที่จะบอกราคาบอล เรทบอล 11ตัวจริงลงแข่ง ผลงานสถิติย้อนหลังแต่ละทีมอย่างแม่นยำเพื่อให้ผู้คนรับชมทรรศนะบอลได้อย่างอรรถรสมากที่สุดพร้อมทำนายทีเด็ดบอลอิงจากสถิติที่พบกันมาทำโดยสามารถเกาะติดวิเคราะห์บอลทุกคู่ วิเคราะห์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกวันนี้ ตารางยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก อัพเดทแม่นยำรวดเร็วที่กินเต็ม

วิเคราะห์บอล : แดกู เอฟซี VS โปฮัง สตีลเลอร์

เกาหลี ดิวิชั่น1 (Korea Division1)

  • แดกู เอฟซี VS โปฮัง สตีลเลอร์
  • ราคาต่อรอง : แดกู เอฟซี ต่อ 0/0.5 ลูก
  • เวลาแข่งขัน : 14.30 ที่ 16 พ.ค. 2563

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

1 Daegu FC vs Pohang Steelers 16-05-63 Korea Division1

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน : แดกู เอฟซี

2 Daegu FC vs Pohang Steelers 16-05-63 Korea Division1

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน : โปฮัง สตีลเลอร์

3 Daegu FC vs Pohang Steelers 16-05-63 Korea Division1

ตารางคะแนน

4 Daegu FC vs Pohang Steelers 16-05-63 Korea Division1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทรรศนะฟุตบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ เรทบอล

ทรรศนะ : เจ้าบ้าน แดกู เอฟซี ผลงานในเกมนัดประเดิมสนามนัดแรกของฤดูกาล ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไรนัก เพราะ เกมนัดแรก พวกเขาประเดิมสนามด้วยการบุกไปเยือนทีม ที่จบอันดับในโซนท้ายตารางของฤดูกาลก่อนมา และ ทำได้เพียงแค่เก็บ 1 แต้ม กลับมาเท่านั้น ขณะที่ทีมเยือน โปฮัง สตีลเลอร์ ผลงานในเกมนัดประเดิมสนามนัดแรกของฟดูกาลของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างเป็นตามทรง เพราะ เกมนัดแรกพวกเขาประเดิมสนามเจอกับทีมน้องใหม่ในบ้านตัวเอง และก็เปิดบ้านเอาชนะมาได้ แบบไม่ยากเย็นเท่าไรนัก และ เกมนี้ โปฮัง สตีลเลอร์ เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ก็ถือว่า น่าจะดูเป็นงานที่ยากกว่าเดิมแน่นอน เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองนั้น ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม ก็ถือว่า ไม่ได้ถึงกับดูเป็นรองพวกเขามากเท่าไรนัก แต่ถ้าวัดกันดูจาก ผลงานในเกมนัดประเดิมสนามนั้น ต้องบอกว่าเป็นทางด้านทีมเยือน โปฮัง สตีลเลอร์ ที่ถือว่า ออกสตาร์ทได้ค่อนข้างดูดี และ ดูมีทรงกว่า อยู่พอสมควร ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน โปฮัง สตีลเลอร์ จะบุกมา และ ไม่น่าจะถึงกับแพ้เป็นอย่างน้อยในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ โปฮัง สตีลเลอร์ เหมาะสมกว่า

ทีเด็ดบอล

ทีเด็ด ฟันธง : แดกู เอฟซี

แดกู เอฟซี 1-1 โปฮัง สตีลเลอร์


  • รวมทรรศนะฟุตบอลและ วิเคราะห์เกาหลี ดิวิชั่น1ล่วงหน้าที่ให้ทรรศนะฟุตบอลมากกว่า2ปีและติดต่อกันมาโดยวิเคราะห์ เกาหลี ดิวิชั่น1 แบบละเอียดและระบบตารางจะเติมเต็มข้อมูลไปด้วย ราคาบอล ประวัติคู่แข่งพบเจอกัน สถิติแพ้-ชนะ คู่ต่อคู่
  • ข้อมูลของนักเตะระดับโลก รวมถึงในรูปแบบแผนการเล่นก่อนลงแข่ง ผู้เล่นที่บาดเจ็บจากนัดที่แล้ว และ 11ตัวจริงได้ลงเล่นในคู่ๆนั้น เกาะติดวิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆจากวงในกินเต็ม https://kin-tem.com/

เซียนกินเต็ม
วิเคราะห์บอลแม่นๆ : เซ๊ยนกินเต็ม
ทีเด็ดฟุตบอล คลิก
กินเต็ม
เฟสบุ๊คแฟนเพจ : กินเต็ม
https://www.facebook.com/kintemfootball/