วิเคราะห์บอล อันซัน กรีนเนอร์ VS ซูวอน ซิตี้ 16-05-63 เกาหลี ดิวิชั่น2

168
K LEAGUE 2
K LEAGUE 2

วิเคราะห์บอลเกาหลี ดิวิชั่น2
อันซัน กรีนเนอร์ VS ซูวอน ซิตี้
เวลาแข่ง 14.00น. เวลาไทย
วัน เสาร์ ที่ 16 พฤษภาคม 2563


วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ทรรศนะบอล ราคาบอล

พบกับวิเคราะห์บอลจากเหล่าเซียนมากความรู้มาให้ติดตามรับชมกันทั่วหน้ากับข้อมูลทรรศนะบอลจากเว็บนอกที่หาดูได้ยากที่จะบอกราคาบอล เรทบอล 11ตัวจริงลงแข่ง ผลงานสถิติย้อนหลังแต่ละทีมอย่างแม่นยำเพื่อให้ผู้คนรับชมทรรศนะบอลได้อย่างอรรถรสมากที่สุดพร้อมทำนายทีเด็ดบอลอิงจากสถิติที่พบกันมาทำโดยสามารถเกาะติดวิเคราะห์บอลทุกคู่ วิเคราะห์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกวันนี้ ตารางยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก อัพเดทแม่นยำรวดเร็วที่กินเต็ม

วิเคราะห์บอล : อันซัน กรีนเนอร์ VS ซูวอน ซิตี้

เกาหลี ดิวิชั่น2 (Korea Division2)

  • อันซัน กรีนเนอร์ VS ซูวอน ซิตี้
  • ราคาต่อรอง : อันซัน กรีนเนอร์ ต่อ 0/0.5 ลูก
  • เวลาแข่งขัน : 14.00 ที่ 16 พ.ค. 2563

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

1 Ansan Greenner vs Suwon City 16-05-63 Korea Division2

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน : อันซัน กรีนเนอร์

2 Ansan Greenner vs Suwon City 16-05-63 Korea Division2

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน : ซูวอน ซิตี้

3Ansan Greenner vs Suwon City 16-05-63 Korea Division2

ตารางคะแนน

4 Ansan Greenner vs Suwon City 16-05-63 Korea Division2

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทรรศนะฟุตบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ เรทบอล

ทรรศนะ : เจ้าบ้าน อันซัน กรีนเนอร์ ผลงานในเกมนัดประเดิมสนามเกมนัดแรกของฤดูกาล ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว เพราะ เป็นการประเดิมสนามด้วยการบุกไปเก็บ 3 แต้ม กับทีมที่จบอันดับ 3 ของฤดูกาลก่อนมาได้ ขณะที่ทีมเยือน ซูวอน ซิตี้ ผลงานในเกมนัดประเดิมสนามนัดแรกของฤดูกาลของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างน่าผิดหวังเลยทีเดียว เพราะ เกมนัดแรกนั้น พวกเขาได้เปิดบ้านเจอกับ งานที่ถือว่า ดูไม่ยากเท่าไรนัก แต่กลับแพ้คาบ้านตัวเองมา และ เกมนี้ ซูวอน ซิตี้ เอง พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ดูแล้วน่าจะเหนื่อยแน่นอน เพราะ ถ้าเทียบกันดูจาก ผลงานในเกมนัดประเดิมสนามของทั้งสองทีมนี้กันดูนั้น ต้องบอกว่าเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้านอย่าง อันซัน กรีนเนอร์ ที่ออกสตาร์ทเกมนัดแรกของฤดูกาลได้ค่อนข้างดูมีทรงกว่าเยอะ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน อันซัน กรีนเนอร์ จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ อันซัน กรีนเนอร์ เหมาะสมกว่า

ทีเด็ดบอล

ทีเด็ด ฟันธง : อันซัน กรีนเนอร์

อันซัน กรีนเนอร์ 1-0 ซูวอน ซิตี้


  • รวมทรรศนะฟุตบอลและ วิเคราะห์เกาหลี ดิวิชั่น2ล่วงหน้าที่ให้ทรรศนะฟุตบอลมากกว่า2ปีและติดต่อกันมาโดยวิเคราะห์ เกาหลี ดิวิชั่น2 แบบละเอียดและระบบตารางจะเติมเต็มข้อมูลไปด้วย ราคาบอล ประวัติคู่แข่งพบเจอกัน สถิติแพ้-ชนะ คู่ต่อคู่
  • ข้อมูลของนักเตะระดับโลก รวมถึงในรูปแบบแผนการเล่นก่อนลงแข่ง ผู้เล่นที่บาดเจ็บจากนัดที่แล้ว และ 11ตัวจริงได้ลงเล่นในคู่ๆนั้น เกาะติดวิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆจากวงในกินเต็ม https://kin-tem.com/

เซียนกินเต็ม
วิเคราะห์บอลแม่นๆ : เซ๊ยนกินเต็ม
ทีเด็ดฟุตบอล คลิก
กินเต็ม
เฟสบุ๊คแฟนเพจ : กินเต็ม
https://www.facebook.com/kintemfootball/