วิเคราะห์บอล บูโชน เอฟซี VS เอฟซี อันยาง 16-05-63 เกาหลี ดิวิชั่น2

110
K LEAGUE 2
K LEAGUE 2

วิเคราะห์บอลเกาหลี ดิวิชั่น2
บูโชน เอฟซี VS เอฟซี อันยาง
เวลาแข่ง 16.30น. เวลาไทย
วัน เสาร์ ที่ 16 พฤษภาคม 2563


วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ทรรศนะบอล ราคาบอล

พบกับวิเคราะห์บอลจากเหล่าเซียนมากความรู้มาให้ติดตามรับชมกันทั่วหน้ากับข้อมูลทรรศนะบอลจากเว็บนอกที่หาดูได้ยากที่จะบอกราคาบอล เรทบอล 11ตัวจริงลงแข่ง ผลงานสถิติย้อนหลังแต่ละทีมอย่างแม่นยำเพื่อให้ผู้คนรับชมทรรศนะบอลได้อย่างอรรถรสมากที่สุดพร้อมทำนายทีเด็ดบอลอิงจากสถิติที่พบกันมาทำโดยสามารถเกาะติดวิเคราะห์บอลทุกคู่ วิเคราะห์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกวันนี้ ตารางยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก อัพเดทแม่นยำรวดเร็วที่กินเต็ม

วิเคราะห์บอล : บูโชน เอฟซี VS เอฟซี อันยาง

เกาหลี ดิวิชั่น2 (Korea Division2)

  • บูโชน เอฟซี VS เอฟซี อันยาง
  • ราคาต่อรอง :  บูโชน เอฟซี ต่อ 0/0.5 ลูก
  • เวลาแข่งขัน : 16.30 ที่ 16 พ.ค. 2563

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

1 Buchon FC vs FC Anyang 16-05-63 Korea Division2

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน : บูโชน เอฟซี

2 Buchon FC vs FC Anyang 16-05-63 Korea Division2

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน : เอฟซี อันยาง

3 Buchon FC vs FC Anyang 16-05-63 Korea Division2

ตารางคะแนน

4 Buchon FC vs FC Anyang 16-05-63 Korea Division2

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทรรศนะฟุตบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ เรทบอล

ทรรศนะ : เจ้าบ้าน บูโชน เอฟซี ผลงานในเกมนัดประเดิมสนามนัดแรกของฤดูกาลของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว เพราะ เป็นการประเดิมสนามด้วยการบุกไปเก็บ 3 แต้มมาได้ ขณะที่ทีมเยือน เอฟซี อันยาง ผลงานในเกมนัดประเดิมสนามนัดแรกของฤดูกาลของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างน่าผิดหวังอยู่เหมือนกัน เพราะ เกมนัดแรก เจอกับงานที่ ถือว่า ไม่ได้ถึงกับดูหนักมากนัก ในบ้านตัวเองมา แต่ก็กลับแพ้คาบ้านตัวเองมา และ เกมนี้ เอฟซี อันยาง เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับงานที่ ดูหนักกว่าเดิมแน่นอน เพราะ เกมนี้ พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมที่ จบอันดับในลีกที่อยู่โซนหัวตารางเช่นเดียวกันกับพวกเขาในฤดูกาลก่อน และ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ผลงานในเกมนัดแรกของฤดูกาลนี้ที่ผ่านมา ก็ต้องบอกว่าเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้าน บูโชน เอฟซี ที่เปิดหัวกับเกมนัดแรกได้ค่อนข้างดูมีทรงกว่าเยอะด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน บูโชน เอฟซี จะเป็นฝ่ายลุ้นเปิดบ้านเบียดเอา 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ บูโชน เอฟซี เหมาะสมกว่า

ทีเด็ดบอล

ทีเด็ด ฟันธง : บูโชน เอฟซี

บูโชน เอฟซี 1-0 เอฟซี อันยาง


  • รวมทรรศนะฟุตบอลและ วิเคราะห์เกาหลี ดิวิชั่น2ล่วงหน้าที่ให้ทรรศนะฟุตบอลมากกว่า2ปีและติดต่อกันมาโดยวิเคราะห์ เกาหลี ดิวิชั่น2 แบบละเอียดและระบบตารางจะเติมเต็มข้อมูลไปด้วย ราคาบอล ประวัติคู่แข่งพบเจอกัน สถิติแพ้-ชนะ คู่ต่อคู่
  • ข้อมูลของนักเตะระดับโลก รวมถึงในรูปแบบแผนการเล่นก่อนลงแข่ง ผู้เล่นที่บาดเจ็บจากนัดที่แล้ว และ 11ตัวจริงได้ลงเล่นในคู่ๆนั้น เกาะติดวิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆจากวงในกินเต็ม https://kin-tem.com/

เซียนกินเต็ม
วิเคราะห์บอลแม่นๆ : เซ๊ยนกินเต็ม
ทีเด็ดฟุตบอล คลิก
กินเต็ม
เฟสบุ๊คแฟนเพจ : กินเต็ม
https://www.facebook.com/kintemfootball/