วิเคราะห์บอล โซล อี-แลน เอฟซี VS กยองนัม 17-05-63 เกาหลี ดิวิชั่น2

106
0 Seoul E-Lan FC vs Gyeongnam 17-05-63 Korea Division1
0 Seoul E-Lan FC vs Gyeongnam 17-05-63 Korea Division1

วิเคราะห์บอลเกาหลี ดิวิชั่น2
โซล อี-แลน เอฟซี VS กยองนัม
เวลาแข่ง 14.00น. เวลาไทย
วัน อาทิตย์ ที่ 17 พฤษภาคม 2563


วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ทรรศนะบอล ราคาบอล

พบกับวิเคราะห์บอลจากเหล่าเซียนมากความรู้มาให้ติดตามรับชมกันทั่วหน้ากับข้อมูลทรรศนะบอลจากเว็บนอกที่หาดูได้ยากที่จะบอกราคาบอล เรทบอล 11ตัวจริงลงแข่ง ผลงานสถิติย้อนหลังแต่ละทีมอย่างแม่นยำเพื่อให้ผู้คนรับชมทรรศนะบอลได้อย่างอรรถรสมากที่สุดพร้อมทำนายทีเด็ดบอลอิงจากสถิติที่พบกันมาทำโดยสามารถเกาะติดวิเคราะห์บอลทุกคู่ วิเคราะห์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกวันนี้ ตารางยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก อัพเดทแม่นยำรวดเร็วที่กินเต็ม

วิเคราะห์บอล : โซล อี-แลน เอฟซี VS กยองนัม

เกาหลี ดิวิชั่น2 (Korea Division2)

  • โซล อี-แลน เอฟซี VS กยองนัม
  • ราคาต่อรอง : กยองนัม ต่อ 0/0.5 ลูก
  • เวลาแข่งขัน : 14.00 ที่ 17 พ.ค. 2563

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

1 Seoul E-Lan FC vs Gyeongnam 17-05-63 Korea Division1

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน : โซล อี-แลน เอฟซี

2 Seoul E-Lan FC vs Gyeongnam 17-05-63 Korea Division1

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน : กยองนัม

3 Seoul E-Lan FC vs Gyeongnam 17-05-63 Korea Division1

ตารางคะแนน

4 Seoul E-Lan FC vs Gyeongnam 17-05-63 Korea Division1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทรรศนะฟุตบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ เรทบอล

ทรรศนะ : เจ้าบ้าน โซล อี-แลน เอฟซี ผลงานในเกมนัดประเดิมสนามนัดแรกของฤดูกาล ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ไม่ขี้เหร่เลยทีเดียว ถ้าเทียบกับว่าพวกเขาเป็นทีมบ๊วยของตารางในฤดูกาลก่อน เพราะ เกมนัดแรกนั้น พวกเขา ประเดิมสนามด้วยการบุกไปเจอกับทีมที่ เพิ่งตกชั้นมาจากลีกสูงสุด และ สามารถบุกไปมีแต้มกลับมาได้ ขณะที่ทีมเยือน กยองนัม ผลงานในเกมนัดประเดิมสนาม นัดแรกของฤดูกาลของพวกเขานั้น ก็ถือว่าทำผลงานได้ค่อนข้างน่าผิดหวังเลยทีเดียว เพราะ ประเดิมสนามด้วยการเจอกับทีม ในโซนท้ายตารางของฤดูกาลก่อนมา แต่พวกเขาก็ทำได้เพียงแค่ เปิดบ้าน แบ่งแต้มกันไปเท่านั้น แต่เกมนี้ กยองนัม เองพวกเขาจะได้บุกมาเจอกับงานที่ ก็ถือว่า ไม่ได้ถึงกับดูยากเท่าไรนักอีกเกม เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองนั้น แม้ว่าเกมนัดแรกของพวกเขานั้น จะเพิ่งบุกไปแบ่งแต้มกับทีมที่เพิ่งตกชั้นจากลีกสูงสุดมาได้ก็ตามที แต่ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ศักยภาพ และ ขุมกำลังตัวผู้เล่น ของทีม โดยภาพรวมกันดูนั้น ก็ยังค่อนข้างที่จะเชื่อใจกับทางด้านทีมเยือน กยองนัม ที่เป็นทีมที่เพิ่งตกชั้นมาจากลีกสูงสุด อยู่มากกว่า ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน กยองนัม จะบุกมา และ เป็นฝ่ายลุ้นเบียดเอา 3 แต้ม กลับบ้านได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ กยองนัม เหมาะสมกว่า

ทีเด็ดบอล

ทีเด็ด ฟันธง : กยองนัม

โซล อี-แลน เอฟซี 0-2 กยองนัม


  • รวมทรรศนะฟุตบอลและ วิเคราะห์เกาหลี ดิวิชั่น2ล่วงหน้าที่ให้ทรรศนะฟุตบอลมากกว่า2ปีและติดต่อกันมาโดยวิเคราะห์ เกาหลี ดิวิชั่น2 แบบละเอียดและระบบตารางจะเติมเต็มข้อมูลไปด้วย ราคาบอล ประวัติคู่แข่งพบเจอกัน สถิติแพ้-ชนะ คู่ต่อคู่
  • ข้อมูลของนักเตะระดับโลก รวมถึงในรูปแบบแผนการเล่นก่อนลงแข่ง ผู้เล่นที่บาดเจ็บจากนัดที่แล้ว และ 11ตัวจริงได้ลงเล่นในคู่ๆนั้น เกาะติดวิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆจากวงในกินเต็ม https://kin-tem.com/

เซียนกินเต็ม
วิเคราะห์บอลแม่นๆ : เซ๊ยนกินเต็ม
ทีเด็ดฟุตบอล คลิก
กินเต็ม
เฟสบุ๊คแฟนเพจ : กินเต็ม
https://www.facebook.com/kintemfootball/