วิเคราะห์บอล ชุนนัมดรากอนส์ VS เจจู ยูไนเต็ด 16-05-63 เกาหลี ดิวิชั่น2

114
K LEAGUE 2
K LEAGUE 2

วิเคราะห์บอลเกาหลี ดิวิชั่น2
ชุนนัมดรากอนส์ VS เจจู ยูไนเต็ด
เวลาแข่ง 14.00น. เวลาไทย
วัน เสาร์ ที่ 16 พฤษภาคม 2563


วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ทรรศนะบอล ราคาบอล

พบกับวิเคราะห์บอลจากเหล่าเซียนมากความรู้มาให้ติดตามรับชมกันทั่วหน้ากับข้อมูลทรรศนะบอลจากเว็บนอกที่หาดูได้ยากที่จะบอกราคาบอล เรทบอล 11ตัวจริงลงแข่ง ผลงานสถิติย้อนหลังแต่ละทีมอย่างแม่นยำเพื่อให้ผู้คนรับชมทรรศนะบอลได้อย่างอรรถรสมากที่สุดพร้อมทำนายทีเด็ดบอลอิงจากสถิติที่พบกันมาทำโดยสามารถเกาะติดวิเคราะห์บอลทุกคู่ วิเคราะห์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกวันนี้ ตารางยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก อัพเดทแม่นยำรวดเร็วที่กินเต็ม

วิเคราะห์บอล : ชุนนัมดรากอนส์ VS เจจู ยูไนเต็ด

เกาหลี ดิวิชั่น2 (Korea Division2)

  • ชุนนัมดรากอนส์ VS เจจู ยูไนเต็ด
  • ราคาต่อรอง : เจจู ยูไนเต็ด ต่อ 0/0.5 ลูก
  • เวลาแข่งขัน : 14.00 ที่ 16 พ.ค. 2563

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

1 Shunnam Dragon vs Jeju United 16-05-63 Korea Division2

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน : ชุนนัมดรากอนส์

2 Shunnam Dragon vs Jeju United 16-05-63 Korea Division2

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน : เจจู ยูไนเต็ด

3 Shunnam Dragon vs Jeju United 16-05-63 Korea Division2

ตารางคะแนน

4 Shunnam Dragon vs Jeju United 16-05-63 Korea Division2

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทรรศนะฟุตบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ เรทบอล

ทรรศนะ : เจ้าบ้าน ชุนนัมดรากอนส์ ผลงานในเกมนัดประเดิมสนาม นัดแรกของฤดูกาล ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างดีในระดับนึงเลย แม้ว่าจะเก็บมาได้เพียงแค่ แต้มเดียวเท่านั้น แต่ต้องบอกว่าเป็นการบุกไปแบ่งแต้มกับทีมที่เพิ่งตกชั้นมาจากลีกสูงสุดมาได้ ขณะที่ทีมเยือน เจจู ยูไนเต็ด ผลงานในเกมนัดแรกของฤดูกาลของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างน่าผิดหวังอยู่เหมือนกัน ถ้าเทียบกับว่า พวกเขาเป็นทีมที่เพิ่งตกชั้นมาจากลีกสูงสุดในฤดูกาลก่อน เพราะ เกมนัดแรกของฤดูกาลนั้น พวกเขาได้ ประเดิมสนามด้วยการเปิดบ้านเจอกับทีมที่จบอันดับบ๊วยของฤดูกาลก่อน แต่ก็ทำได้เพียงแค่ แบ่งแต้มกันไปเท่านั้น และ เกมนี้ เจจู ยูไนเต็ด เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ก็ต้องบอกว่า ไม่น่าจะดูเป็นงานที่ง่ายสำหรับพวกเขาอย่างแน่นอน เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองนั้น ต้องบอกว่า เกมนัดแรกถือว่า ประเดิมสนามได้ค่อนข้างดีพอตัว ด้วยการบุกไปแบ่งแต้มกับทีมที่เพิ่งตกชั้นมาจากลีกสูงสุด เช่นเดียวกันกับพวกเขามา ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน ชุนนัมดรากอนส์ ไม่น่าจะถึงกับแพ้คาบ้านเป็นอย่างน้อย หรือ น่าจะลุ้นได้ถึง ชนะ เลยนั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ชุนนัมดรากอนส์ เหมาะสมกว่า

ทีเด็ดบอล

ทีเด็ด ฟันธง : ชุนนัมดรากอนส์

ชุนนัมดรากอนส์ 1-0 เจจู ยูไนเต็ด


  • รวมทรรศนะฟุตบอลและ วิเคราะห์เกาหลี ดิวิชั่น2ล่วงหน้าที่ให้ทรรศนะฟุตบอลมากกว่า2ปีและติดต่อกันมาโดยวิเคราะห์ เกาหลี ดิวิชั่น2 แบบละเอียดและระบบตารางจะเติมเต็มข้อมูลไปด้วย ราคาบอล ประวัติคู่แข่งพบเจอกัน สถิติแพ้-ชนะ คู่ต่อคู่
  • ข้อมูลของนักเตะระดับโลก รวมถึงในรูปแบบแผนการเล่นก่อนลงแข่ง ผู้เล่นที่บาดเจ็บจากนัดที่แล้ว และ 11ตัวจริงได้ลงเล่นในคู่ๆนั้น เกาะติดวิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆจากวงในกินเต็ม https://kin-tem.com/

เซียนกินเต็ม
วิเคราะห์บอลแม่นๆ : เซ๊ยนกินเต็ม
ทีเด็ดฟุตบอล คลิก
กินเต็ม
เฟสบุ๊คแฟนเพจ : กินเต็ม
https://www.facebook.com/kintemfootball/