วิเคราะห์บอล ซูวอน ซิตี้ VS แทจอน ซิติเซน 09-05-63 เกาหลี ดิวิชั่น2

102
0 Suwon City vs Daejeon Citizen 09-05-63 Korea D2
0 Suwon City vs Daejeon Citizen 09-05-63 Korea D2

วิเคราะห์บอลเกาหลี ดิวิชั่น2
ซูวอน ซิตี้ VS แทจอน ซิติเซน
เวลาแข่ง 14.00น. เวลาไทย
วัน เสาร์ ที่ 9 พฤษภาคม 2563


วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ทรรศนะบอล ราคาบอล

พบกับวิเคราะห์บอลจากเหล่าเซียนมากความรู้มาให้ติดตามรับชมกันทั่วหน้ากับข้อมูลทรรศนะบอลจากเว็บนอกที่หาดูได้ยากที่จะบอกราคาบอล เรทบอล 11ตัวจริงลงแข่ง ผลงานสถิติย้อนหลังแต่ละทีมอย่างแม่นยำเพื่อให้ผู้คนรับชมทรรศนะบอลได้อย่างอรรถรสมากที่สุดพร้อมทำนายทีเด็ดบอลอิงจากสถิติที่พบกันมาทำโดยสามารถเกาะติดวิเคราะห์บอลทุกคู่ วิเคราะห์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกวันนี้ ตารางยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก อัพเดทแม่นยำรวดเร็วที่กินเต็ม

วิเคราะห์บอล : ซูวอน ซิตี้ VS แทจอน ซิติเซน

เกาหลี ดิวิชั่น2 (Korea Division2)

  • ซูวอน ซิตี้ VS แทจอน ซิติเซน
  • ราคาต่อรอง : ซูวอน ซิตี้ ต่อ 0/0.5 ลูก
  • เวลาแข่งขัน : 14.00 ที่ 9 พ.ค. 2563

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

1 Suwon City vs Daejeon Citizen 09-05-63 Korea D2

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน : ซูวอน ซิตี้

2 Suwon City vs Daejeon Citizen 09-05-63 Korea D2

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน : แทจอน ซิติเซน

3 Suwon City vs Daejeon Citizen 09-05-63 Korea D2

ตารางคะแนน

4 Suwon City vs Daejeon Citizen 09-05-63 Korea D2

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทรรศนะฟุตบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ เรทบอล

ทรรศนะ : เจ้าบ้าน ซูวอน ซิตี้ ทีมอันดับ 8 ของฤดูกาลก่อน ผลงานโดยภาพรวม ในช่วง เกมพรีซีซันของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว เพราะ ลงเล่นไปทั้งหมด 2 นัด และ พวกเขาก็เก็บชัยรวดมาได้ทั้ง 2 นัด ขณะที่ทีมเยือน แทจอน ซิติเซน ทีมอันดับ 9 ของฤดูกาลก่อน พวกเขา ยังไม่ได้ลงเล่นเกม พรีซีซัน มาเลย เนื่องเจอประสบกับปัญหาในเรื่องของ โรคระบาดหนัก ในช่วงที่ผ่านมา และ เกมนี้ แทจอน ซิติเซน เองนั้น พวกเขาจะได้ ประเดิมสนาม แม้ว่าจะไม่ได้ถึงกับดูเป็นงานที่ยากเท่าไรนัก เพราะ ได้เจอกับทีม อันดับ 8 ของฤดูกาลก่อน แต่ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ สภาพความฟิต มองว่าทางด้านทีมเจ้าบ้าน เองพวกเขาน่าจะดูดีกว่า เพราะ อย่างน้อยก็ยังได้ลงเล่นเกม พรีซีซันไปแล้ว 2 นัด บวกกับ แทจอน ซิติเซน เองต้องบอกว่า สถิติที่พวกเขา มาเยือนที่นี้ ก็ต้องบอกว่า มีสถิติ ที่ไม่ค่อยจะสู้ดีเท่าไรนักด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน ซูวอน ซิตี้ จะเป็นฝ่าย ประเดิมสนามด้วยการเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ซูวอน ซิตี้ เหมาะสมกว่า

ทีเด็ดบอล

ทีเด็ด ฟันธง : ซูวอน ซิตี้

ซูวอน ซิตี้ 1-0 แทจอน ซิติเซน


  • รวมทรรศนะฟุตบอลและ วิเคราะห์เกาหลี ดิวิชั่น2ล่วงหน้าที่ให้ทรรศนะฟุตบอลมากกว่า2ปีและติดต่อกันมาโดยวิเคราะห์ เกาหลี ดิวิชั่น2 แบบละเอียดและระบบตารางจะเติมเต็มข้อมูลไปด้วย ราคาบอล ประวัติคู่แข่งพบเจอกัน สถิติแพ้-ชนะ คู่ต่อคู่
  • ข้อมูลของนักเตะระดับโลก รวมถึงในรูปแบบแผนการเล่นก่อนลงแข่ง ผู้เล่นที่บาดเจ็บจากนัดที่แล้ว และ 11ตัวจริงได้ลงเล่นในคู่ๆนั้น เกาะติดวิเคราะห์บอลคืนนี้แม่นๆจากวงในกินเต็ม https://kin-tem.com/

เซียนกินเต็ม
วิเคราะห์บอลแม่นๆ : เซ๊ยนกินเต็ม
ทีเด็ดฟุตบอล คลิก
กินเต็ม
เฟสบุ๊คแฟนเพจ : กินเต็ม
https://www.facebook.com/kintemfootball/