แมนยูพร้อมเลิกล่าซานโช่ซัมเมอร์นี้

115
Manchester-United-ready-to-abandon-Jadon-Sancho-pursuit

เดอะ มิร์เรอร์ สื่อชื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมถอนตัวจากหารเจรจาคว้า เจดอน ซานโช่ ตัวรุกคนเก่งของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เป็นการชั่วคราวจนถึงช่วงซัมเมอร์ปีหน้า ถ้าหากทุกฝ่ายยังคุยเรื่องเงินกันไม่ลงตัว เพราะจนถึงตอนนี้พวกเขายังคิดว่าค่าตัว 108 ล้านปอนด์มันไม่สมเหตุสมผลเมื่อพิจารณาถึงปัญหาต่างๆ ที่เกิดจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 นอกจากนี้ การจะให้ค่าเหนื่อย ซานโช่ ในระดับเกือบสัปดาห์ละ 300,000 ปอนด์ (ประมาณ 12 ล้านบาท) ตามที่เจ้าตัวต้องการก็อาจจะทำให้โครงสร้างเรื่องค่าเหนื่อยของสโมสรในตอนนี้มีปัญหาด้วย

โดยหนึ่งปัจจัยหลักที่สำคัญมาจากการที่ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ไม่ยอมลดราคาค่าตัว เจดอน ซานโช่ ที่พวกเขาตั้งเอาไว้ที่ 108 ล้านปอนด์ แม้ทางฝั่งทีมดังจากเกาะอังกฤษจะพยายามขอลดราคาลงมาพร้อมอ้างถึงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโคโรนาไวรัสก็ไม่เป็นผล และในตอนนี้บางกระแสบอกว่าดีลนี้ได้หยุดการเจรจาไปแล้ว

ขณะที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมชาวนอร์เวย์ วางตัว เจดอน ซานโช่ ที่ทำไป 29 ประตู กับอีก 35 แอสซิสต์ ตลอดการลงสนาม 66 นัดทุกรายการให้กับทีม และบางทีตัวเขาอาจต้องผิดหวังหากว่าท้ายที่สุด เอ็ด วูดเวิร์ด เลือกที่จะล้มดีลดังกล่าว