แด่คุณวิชัย! “เลสเตอร์”แจกเบียร์,คัพเค้กให้แฟนบอล

123

เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรดังแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมที่จะแจกเบียร์และคัพเค้กให้กับบรรดาแฟนบอล ก่อนหน้าเกมลีกนัดที่ทัพ “จิ้งจอกสยาม” มีคิวเปิดรัง คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม ดวลกับ บอร์นมัธ วันเสาร์ที่ 30 มีนาคมนี้ เพื่อเป็นการรำลึกถึงคุณ วิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรผู้ล่วงลับ ที่จะมีอายุครบ 61 ปี ในวันที่ 4 เมษายนนี้ หากท่านยังมีชีวิตอยู่

  คุณ วิชัย ได้จากโลกใบนี้ไปแบบไม่มีวันกลับ หลังเสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกตรงบริเวณข้างสนาม คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม ปีที่แล้ว ซึ่งถือเป็นข่าวช็อกสำหรับคนไทย รวมถึงวงการกีฬาโลก

    ถึงแม้ท่านได้จากไปแล้ว แต่สิ่งที่คุณ วิชัย เคยทำมาตลอด ก็จะยังคงมีต่อไป โดย เลสเตอร์ เตรียมที่จะแจกเบียร์, น้ำดื่ม และ คัพเค้ก แบบฟรีๆ เพื่อเป็นการตอบแทนแฟนบอลที่ให้การสนับสนุนสโมสรมาตลอด

“ท่านรองประธาน คุณ อัยยวัฒน์ และครอบครัว ศรีวัฒนประภา ได้เตรียม เบียร์ช้าง, น้ำดื่ม และ คัพเค้ก ให้กับแฟนบอลทุกคนที่ถือตั๋วของสโมสรเข้ามาชมเกมกับ บอร์นมัธ ” โฆษก เลสเตอร์ กล่าว “การแสดงน้ำใจต่อแฟนบอลทั้งเกมเหย้าและเยือนถือเป็นจุดเด่นของคุณ วิชัย โดยเฉพาะในช่วงวันเกิดของท่าน”