ช้ำซ้ำสอง!มาเน่เซ็งบ้านหรูโดนตีนแมวบุกยกเค้า

241

     ซาดิโอ มาเน่ กองหน้าความเร็วสูง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สุดช้ำหลังบ้านพักโดนโจรบุกเข้าไปยกเค้า ขณะที่ช่วยต้นสังกัดในเกมเสมอ บาเยิร์น มิวนิค 0-0 ที่สนามแอนฟิลด์ ศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา 

               ดาวเตะทีมชาติเซเนกัล ซึ่งลงเล่นเต็มเวลาในแมตช์เสมอ “เสือใต้” แบบไร้สกอร์ ต้องผิดหวังกับผลงานของตัวเองที่ไม่สามารถช่วยต้นสังกัดเก็บชัยชนะในถิ่นตัวเอง และยังต้องเจ็บช้ำที่มาโดนหัวขโมยมากกว่า 1 คนย่องเบาเข้าบ้านพักของเขาในอัลเลอร์ตัน โดยได้ทรัพย์สินทั้ง นาฬิกา, โทรศัพท์มือถือ และกุญแจรถ งานนี้คาดว่าเหตุเกิดในช่วงระหว่าง 18.00 น.-23.45 น.

               สำหรับตอนนี้มีการสืบสวนจากเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว เพื่อที่จะนำทรัพย์สินที่ถูกขโมยกลับคืนสู่เจ้าของ โดย ฟิล มาฮอน เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ระบุว่า “เราขอร้องใครก็ตามที่พอจะแจ้งเบาะแสที่เกี่ยวพันกับการปล้นบ้านในครั้งนี้ได้โปรดออกมาและช่วยเหลือในการสืบสวนของเรา”

   “ผมอยากขอให้ผู้ที่กระทำผิดให้ทำในสิ่งที่ถูกต้อง และนำสิ่งของที่ขโมยไปกลับคืนเจ้าของให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เรารู้ว่านาฬิกามีคุณค่าสูงมาก และผมอยากขอร้องให้ใครก็ตามที่อาจจะได้รับข้อเสนอเพื่อซื้อของเหล่านี้ให้ติดต่อกลับมายังตำรวจ ถ้าหากคุณเห็นสิ่งของต้องสงสัยในพื้นที่นี้ หรือทางกล้องซีซีทีวี ได้โปรดติดต่อกลับมาด้วย” มาฮอน ระบุ