ซิสโซโก้เผยป็อกบาอยากย้ายกลับม้าลายมากกว่าไปราชัน

52

โมฮาเหม็ด ซิสโซโก้ อดีตกลางรับยูเวนตุส ออกมาพูดถึง ปอล ป็อกบา กองกลาง แมนฯ ยูไนเต็ด ว่าอยากกลับไปร่วมงานกับ ยูเวนตุส มากกว่าการไปเล่นกับ เรอัล มาดริด พร้อมชี้การที่ ป็อกบา จะคืนฟอร์มเก่งได้นั้น เขาก็จำเป็นต้องได้อยู่กับทีมที่มองว่าเขาเป็นคนสำคัญของทีม

“ผมทราบดีว่า ซีเนอดีน ซีดาน อยากได้ตัว พอล ป็อกบา ไปอยู่ด้วยที่ เรอัล มาดริด ใจจะขาดซึ่งคอบอลทั้งโลกเองก็มองออก แต่คุณรู้หรือไม่ว่านักเตะเขาอยากกลับ ยูเวนตุส มากกว่า”

“อย่างไรก็ตาม สถานการณ์เกี่ยวกับอนาคตของ ป็อกบา เขาไม่ใช่คนเดียวที่มีส่วนร่วมในการตัดสินใจ เพราะเรื่องนี้ต้องถามต้นสังกัดด้วยว่าโอเคไหม อย่าลืมนะ สัญญาฉบับปัจจุบันยังมีอยู่จนถึงปี 2021 โน่น”

“แต่สิ่งสำคัญสุดที่ผมอยากฝากไปถึงน้องก็คือ เขาจะต้องมองหาทีมที่ตัวเองอยู่ด้วยแล้วมีความสุข มีคนมองเห็นคุณค่า ถูกยกให้เป็นผู้เล่นสำคัญ และต้องเป็นสโมสรระดับท็อปของโลกเท่านั้นด้วย” ซิสโซโก้ กล่าว

โดยอนาคตของ ป็อกบา ยังไม่แน่นอนว่าจะปักหลักค้าแข่งกับปีศาจแดงต่อไปหรือไม่? โดยกระแสข่าวมันมีทั้งการบอกว่าเขาพร้อมที่จะอยู่กับทีมต่อเพราะประทับใจอยากร่วมงานกับ บรูโน่ แฟร์นันด์ส และมีการรายงานว่าเขามุ่งมั่นที่จะบอกลาทีมหลังจบฤดูกาลนี้ให้ได้ โดยที่มี ยูเวนตุส กับ เรอัล มาดริด ให้ความสนใจในตัวเขาอยู่