“แม็กไกวร์” ยก “แรชฟอร์ด”แข้งพรสวรรค์ที่สุดที่เคยร่วมงานด้วย

117
Harry Maguire names ManUtds Marcus Rashford as his most talented team mate

แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กองหลังกัปตันทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวยกย่อง มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าเพื่อนร่วมทีมว่าเป็นนักเตะที่เก่งที่สุดเท่าที่ตนเคยร่วมงานด้วย พร้อมบอกว่า แรชฟอร์ด ทุ่มเทอย่างหนักทั้งเรื่องในและนอกสนาม

“ผมมองเห็นภาพ มาร์คัส แรชฟอร์ด เป็นกัปตันทีมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในอนาคต ผมคิดว่าในฐานะสโมสรเราควรมีกัปตันที่พึ่งพาได้ แต่คุณก็ต้องกระจายความรับผิดชอบไปยังคนอื่น ๆ ที่อยู่ในกลุ่มด้วย และเขาคือคนที่อยากมีส่วนรับผิดชอบเสมอ

พวกคุณเองก็คงเห็นไม่ว่าจะในหรือนอกสนาม เขาทำได้ยอดเยี่ยมมากกับงานด้านการกุศล ซึ่งเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นแบบนั้น และในสนามผมเคยบอกไปแล้วว่าเขาคือคนที่ทำให้ผมรู้สึกทึ่งอย่างมาก เขาเป็นผู้เล่นที่มีพรสวรรค์มากที่สุดที่ผมเคยเล่นด้วย” แฮร์รี้ แม็กไกวร์

สำหรับ แรชฟอร์ด ได้ลงเล่นชุดใหญ่ของแมนฯยูไนเต็ด ตั้งแต่ปี 2015 และถึงขณะนี้ได้ลงเล่นให้กับทีมปีศาจแดงไปแล้วมากกว่า 200 นัดในทุกรายการ ทั้งๆที่เจ้าตัวเพิ่งจะอายุแค่ 22 ปีเท่านั้น เจ้าตัวทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ซัดไป 19 ลูกจาก 31 เกม ถือเป็นดาวซัลโวสูงสุดของทีมในทุกรายการประจำฤดูกาลนี้ ก่อนจะเจอปัญหาเจ็บที่หลังจะหายหน้าไปจากสนาม