เอเย่นต์เผย “อิกาโล” จ่อขยายสัญญายืมตัวแมนยู

117
Manchester-United’s-Odion-Ighalo-deal-back-on-says-agent

ลาดี้ ซาลามี่ เอเย่นต์ของ โอเดียน อิกาโล่ กองหน้าสัญญาเช่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยว่า ตอนนี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใกล้ที่จะบรรลุข้อตกลงกับ เซี่ยงไฮ้ กรีนแลนด์ เสิ่นหัว เต็มทีแล้ว สำหรับการขอขยายเวลาสัญญายืมตัว อิกาโล่  ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ดาวยิงสัญญาเช่าจากเซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว ถูกต้นสังกัดในศึกไชนีส ซุปเปอร์ลีก สั่งกลับไปรายงานตัวทันที หลังหมดสัญญายืมตัวกับปิศาจแดงในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ แต่ล่าสุด ลาดี้ ซาลามี่  เอเย่นต์ของ อิกาโล่ อัปเดตความคืบหน้าว่าทั้งสองสโมสรกำลังเจรจากันอยู่

 “โอเดียน รู้สึกดีมากๆ ที่ แมนเชสเตอร์ และตอนนี้ก็ใกล้ที่จะตกลงเรื่องค่าเหนื่อยได้แล้ว การเจรจากับสโมสรจีนกำลังดำเนินอยู่ และกำลังไปได้สวยทีเดียว” ซาลามี่ กล่าวกับ Foot Mercato

โดยสัญญายืมตัวของ อิกาโล่ กำลังจะหมดอายุลงหลังสิ้นเดือนนี้ ซึ่ง แมนฯ ยูไนเต็ด ก็หวังที่จะเห็นตัวนักเตะได้รับการขยายสัญญายืมตัวออกไป เพื่อให้ครอบคลุมการแข่งขันฤดูกาลนี้ ซึ่งจะจบช้ากว่ากำหนด หลังเจอวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

สำหรับศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2019-20 คาดว่าจะมีการกลับมาฟาดแข้งได้อีกครั้งในช่วงกลางเดือนมิถุนายนนี้ ทั้งนี้ อิกาโล่ ลงเล่นให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ไปแล้ว 8 นัด ทำได้ 4 ประตู