กิ๊กส์ยก 3 นักเตะเป็นดาวรุ่งที่เก่งที่สุดในโลกเวลานี้

160
Ryan-Giggs-names-three-best-young-players-in-world-including-two-Man-Utd-transfer-targets-and-one-of-their-current-stars

ไรอัน กิกส์ ผู้จัดการทีมชาติเวลส์และอดีตปีกระดับตำนาของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยกย่อง จาดอน ซานโช่ และ เออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ 2 ผู้เล่นของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และ มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือ 3 นักเตะดาวรุ่งที่เก่งที่สุดในโลกเวลานี้

“ผมได้เห็นแรชฟอร์ดเติบโตจนก้าวขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่ (ของยูไนเต็ด) เขาเป็นนักเตะที่มีความสามารถ นอกจากนี้ยังมี จาดอน ซานโช ที่ดอร์ทมุนด์ เขาคือดาวรุ่งที่มีความกล้าหาญในการตัดสินใจย้ายออกจากทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เพื่อย้ายไปเล่นในต่างประเทศขณะที่อายุยังน้อย และเขาก็สร้างความแตกต่างได้อย่างแท้จริง เช่นเดียวกับเพื่อนร่วมทีมของเขาอย่าง เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ ที่ทำประตูได้มากมาย” กิ๊กส์ กล่าวว่า

สำหรับ ซานโช่ ทีมีข่าวได้รับความสนใจจากทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปัจจุบันอายุ 20 ปี ซัดไปแล้ว 14 ประตู กับอีก 16 แอสซิสต์ในฤดูกาลนี้ ส่วน เออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ วัย 19 ปี กดไปแล้ว 12 ประตู และ มาร์คัส แรชฟอร์ด วัย 22 ปี กระหน่ำไปแล้ว 18 ประตูในทุกรายการก่อนบาดเจ็บหลังในช่วงต้นปี