บรูโน่เผยถึงกับร้องไห้ด้วยความสุขหลังรู้ข่าวได้ซบผีแดง

222

บรูโน่ แฟร์นันเดส เพลย์เมคเกอร์ชั้นสูงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยว่าเขาถึงกับร่ำไห้หลังได้รู้ข่าวว่ากำลังจะได้ค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด หลังให้สัมภาษณ์ษในรายการไลฟ์สด “The 20 Talk” ของ มาริโอ ยูรอฟสกี้  อดีตแข้งฝีเท้าดีของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ผ่านทางอินสตาแกรมไลฟ์

“ครอบครัวของผมรู้มาตั้งแต่ตอนผมเป็นเด็กว่าผมต้องการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ พวกเขารู้ว่าความใฝ่ฝันของผมคือการได้เล่นในพรีเมียร์ลีกและเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”

“ตอนที่ผมได้รับโทรศัพท์จากเอเย่นต์ที่แจ้งมาว่า ‘บรูโน่ นายมีโอกาสได้ย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด’ ผมรีบโทรหาภรรยาของผม พี่ชาย น้องสาว และ แม่ จำได้ดีเลยว่าตอนนั้นผมเริ่มร้องไห้ออกมา แต่เป็นการร้องไห้ด้วยความสุข ผมต่อสู้มาตลอดชีวิตเพื่อสิ่งนี้ “

“มันคือความฝันที่กลายเป็นจริง เป็นความฝันที่ยิ่งใหญ่สำหรับผม การค้าแข้งในอังกฤษและการเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือจุดสูงสุดในอาชีพค้าแข้งของผม ได้เล่นในพรีเมียร์ลีกให้กับหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในโลก” บรูโน่ แฟร์นันด์ กล่าวผ่านไลฟ์ทางไอจี มาริโอ ยูรอฟสกี้

สำหรับ แฟร์นันด์ส ย้ายจาก สปอร์ติ้ง ลิสบอน มาอยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา ด้วยค่าตัวรวม 80 ล้านยูโร ซึ่งเขาก็ทำผลงานได้โดดเด่นทันทีจนกลายเป็นคนที่ทีมขาดไม่ได้ไปแล้ว