ชอว์ยก “ป็อกบา-บรูโน่” 2 มิดฟิลด์เก่งสุดพรีเมียร์ลีก

149
Pogba-Fernandes-two-of-the-Premier-League’s-best-Shaw-excited-by-Man-Utd-partnership

ลุค ชอว์ แบ็คซ้ายของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยกย่อง ปอล ป็อกบา และบรูโน่ แฟร์นานเดส คือสองมิดฟิลด์ที่เก่งที่สุดในพรีเมียร์ลีก และแทบรอชมประสิทธิภาพการประสานงานของทั้งคู่ในสนามไม่ไหวแล้ว

“บรูโน่มีความสำคัญมากนะ จากโอกาสที่เขาสร้างขึ้นมา ประตูที่เขายิงได้ หวังว่าเขายังทำอะไรได้มากกว่านี้อีกเยอะ ผมแน่ใจเลยนะว่าเขายังต้องใช้เวลาปรับตัวในพรีเมียร์ลีกอีกต่อไป ซึ่งนั่นมันทำให้สิ่งที่เขาเคยทำมาทุกอย่างยิ่งน่าประทับใจมากขึ้น”

เขาได้จับคู่กับปอล ระหว่างการซ้อมกลุ่มย่อยเมื่อสัปดาห์ก่อน ซึ่งคนที่ได้เห็นผ่านวีดีโอนั้น เราก็เห็นทันทีเลยว่าพวกเขามีความสามารถอย่างไรบ้าง โค้ชชอบสลับไปสลับมา ดังนั้นพวกเขาไม่ได้อยู่ทีมเดียวกันตลอด และมันเป็นเรื่องดีเช่นกันที่ได้เห็นพวกเขามาแข่งขันกัน พวกเขามีเกมที่ดียามเจอกันไปแล้ว แต่โดยส่วนตัวแล้วผมกำลังตั้งตารอที่จะได้เห็นเขาลงสนามด้วยกันนะ

บางทีพวกเขาอาจเป็นสองมิดฟิลด์ที่เก่งที่สุด (ในพรีเมียร์ลีก) ตอนนี้เลยก็ว่าได้ ผมอยากบอกแบบนี้นะ ดังนั้นการได้เห็นเขาลงสนามร่วมกันมันคงน่าชื่นใจมาก” ชอว์ กล่าวว่า

สำหรับทั้งสองรายยังไม่เคยลงสนามร่วมกันมาก่อนหลังจากแฟร์นานเดส ย้ายมาอยู่ในโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา เนื่องจาก ป็อกบา มีอาการเจ็บรบกวนต่อเนื่อง อย่างไรก็ดี ตอนนี้มีโอกาสที่ป็อกบาและแฟร์นานเดส จะลงสนามประสานงานกันแดนกลางเมื่อพรีเมียร์ลีกกลับมาลงสนามอีกครั้งในอีก 2 สัปดาห์ข้างหน้า หลังฟุตบอลพรีเมียร์ลีกจะกลับมาแข่งขันอีกครั้งวันที่ 17 มิถุนายนนี้ โดย แมนฯยูไนเต็ด มีศึกหนักบุกไปเยือน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ในคืนวันศุกร์ ที่ 19 มิถุนายน เวลา 02.00 น.