โซลชาร์มั่นใจลูกทีมพร้อมฟัดไก่เดือยทองแน่นอน

157
Ole-Gunnar-Solskjaer-confident-Manchester-United-are-ready-to-continue-from-where-they-let-off-before-coronavirus-outbreak-when-their-Premier-League-season-resumes-against-Tottenham-on-June-19

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มั่นใจว่าทีมปีศาจแดงของเขาจะยังคงโชว์ผลงานยอดเยี่ยมได้เหมือนตอนก่อนหยุดพักเบรกโควิด-19 เมื่อพรีเมียร์ลีกกำลังจะกลับมาแข่งขันกันอีกครั้ง และทัพปีศาจแดง เจองานหนักต้องไปเยือน ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ตั้งแต่นัดแรกวันที่ 19 มิถุนายนนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ทีมผลงานยอดเยี่ยมเลยไม่แพ้ใครมา 11 เกมติด ซึ่ง โซลชา มั่นใจว่าทีมจะสานต่อผลงานที่ดีรวมถึงเผยว่าทีมได้ทำงานกับแนวคิดใหม่ในการซ้อมด้วย

“การซ้อมเกี่ยวกับการทำในแบบที่เราทำกันมาก่อนหน้านี้, การปรับเปลี่ยนอาจจะ 1 หรือ 2 อย่างรวมถึงมองหาแนวทางใหม่ แต่หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราสามารถเห็นสิ่งต่างๆมากมายที่เราได้เห็นก่อนที่จะล็อคดาวน์

เรามีเกมที่จะเข้ามาในสุดสัปดาห์, กลางสัปดาห์ ดังนั้นคุณต้องโฟกัสกับตัวเองซึ่งไม่ใช่แค่เกมแรกเท่านั้น

เราตั้งตารอคอยเกมเหล่านั้น มันทำให้รู้สึกเหมือนว่า ‘ใช่, ในเร็วๆนี้’ เกมแรกในอีกสองสัปดาห์นับจากวันนี้ ดังนั้นเราต้องฝึกซ้อมเพื่อสร้างความได้เปรียบให้กับของเกมเราอีกครั้ง

ทุกคนรู้ว่าเราจะต้องทำในสิ่งที่ดีที่สุด ต้องโฟกัส (เกมกับ ท็อตแน่ม) เรารู้ว่านี่คือเกมใหญ่สำหรับทุกคน, เราเคยเจอ เชลซี ในเกมแรกของฤดูกาลนี้ ดังนั้นผมมั่นใจว่านักเตะของเราจะลงสู่เกมที่ ท็อตแน่ม พร้อมกับแนวคิดที่จะไปที่นั่นและเล่นฟุตบอลที่ยอดเยี่ยม” โซลชา กล่าวผ่านเว็บไซด์สโมสร