แม้แต่หน้าก็ไม่เคยเจอ! ซาฮายันไม่เคยหลับนอนกับลูกสาวน้ามอยส์

155
Wilfried-Zaha-explains-anguish-over-rumours-he-slept-with-David-Moyess-daughter

วิลฟรีด ซาฮา ปีกตัวเก่ง คริสตัล พาเลซ ออกโรงยืนยันอย่างชัดเจนว่า ไม่เคยหลับนอนกับ ลอเรน มอยส์ ลูกสาวของ เดวิด มอยส์ อดีตผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และไม่เคยเจอหน้าฝ่ายสาวเลยสักครั้งเดียว

“ไม่มีใครที่สโมสรบอกอะไรกับผมเลย ผมไม่รู้จริงๆ เลยว่าต้องทำอย่างไร ผมจำได้ว่า ตัวเองทวีตบางอย่างเกี่ยวกับมัน อย่างบอกว่า “ข่าวลืองี่เง่า” เพราะมันมากเกินไปแล้ว ดังนั้นผมจึงต้องพูดอะไรบางอย่าง จากนั้นผมจำได้ว่า สื่อของสโมสรส่งข้อความมาหาผมว่า “คุณไม่ควรทำแบบนั้น คุณไม่ควรทำแบบนี้” ผมคิดว่า พวกเขาไม่ได้ช่วยอะไรผมเลย” 

 “ผมอยู่ด้วยตัวเอง มีปัญหาเพราะผู้คนต่างพูดว่า ผมไปนอนกับลูกสาวของผู้จัดการทีม และนั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมไม่ได้ลงเล่น มันดำเนินต่อไปเป็นเวลานาน ผมรู้สึกว่า ผู้จัดการทีมไม่ได้เข้ามาคุยกับผมถึงเรื่องนี้ นั่นเป็นสิ่งที่ผมรู้สึก จนถึงทุกวันนี้ผมยังมองว่า ผู้คนคิดว่ามันเป็นเรื่องจริง ทั้งๆ ที่ผมไม่เคยเจอกับลูกสาวของเขาเลย” ซาฮา เผยผ่านรายการ เดอะ ล็อกเกอร์ รูม ของ ริโอ เฟอร์ดินานด์

สำหรับ ซาฮา มีช่วงเวลาที่ยากลำบากในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด ระหว่าง 2013-15 ได้ลงสนามในพรีเมียร์ ลีก แค่ 2 ครั้งก่อนที่จะถูกขายกลับไปให้กับสโมสรคริสตัล พาเลซ หลังมีข่าวก็อสซิปผุดขึ้นว่า ซาฮา กับ ลอเรน ลูกสาวของเดวิด มอยส์ มีความสัมพันธ์กันลึกซึ้งต่อกัน โดยกองหน้าชาวไอวอรี่ โคสต์ และเจ้านายของเขาดูเหมือนจะมีความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดหลังจากมีปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อซาฮาไม่ได้ลงสนามในทีมของมอยส์เลยนับจากนั้น และตอนนี้แข้งวัย 27 ก็อ้างว่า ไม่มีใครสักคนในสโมสรที่จะเสนอความช่วยเหลือในช่วงเวลาที่ยากลำบากดังกล่าวซึ่งส่งผลกระทบกับเขาทั้งในและนอกสนาม