โซลชาเผยถึงอนาคตอเล็กซิสกับแมนยู

123
Ole-Gunnar-Solskjaer-ready-to-offer-Alexis-Sanchez-new-role-at-Manchester-United

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บอกใบ้อนาคตของ อเล็กซิส ซานเชซ แนวรุกทีมชาติชิลีว่าะอาจยังมีสิทธิ์กลับมาเล่นให้ แมนฯ ยูไนเต็ด หลังไม่ได้ปิดโอกาส บอกตอนนี้ขอแค่มีสมาธิกับเกมที่เหลือของซีซั่นก่อนและเสริมอีกว่าลำพังแค่ความเก่งเฉพาะตัวไม่สามารถมีอนาคตกับทีมได้

“แน่นอนว่ามันยังมีพื้นที่สำหรับนักเตะที่เก่งและคนที่ดีในสภาพแวดล้อมแบบนี้”

“มาดูกันว่าเราจะไปอยู่จุดไหนตอนจบฤดูกาล เพราะพวกเรารู้สึกว่าทีมชุดนี้น่าตื่นตาตื่นใจมาก เรารู้สึกว่าเรากำลังอยู่ในเส้นทางของบางสิ่งบางอย่าง”

“มันขึ้นอยู่กับนักเตะทุกคนนะเมื่อพวกเขามาที่นี่แล้วทำผลงานได้ดี เพราะมันจะมีคนพูดเรื่องการย้ายเข้า ย้ายออกอยู่เสมอ และมันเป็นเรื่องของการหลอมรวมกลุ่มนีเข้าด้วยกัน”

“บางครั้งเมื่อคุณตกแต่งห้องนั่งเล่นของคุณ มันอาจจะมีเก้าอี้ที่ดูสวยหรือโซฟาสวย ๆ อยู่แต่มันอาจจะไม่เหมาะกับส่วนที่เหลือก็ได้”

“สำหรับเราแล้ว มันคือการคิดถึงเรื่องเกียรติยศ, เป้าหมายของพวกเราคือการจบฤดูกาลนี้”  โซลชา เผยกับ The Star

สำหรับ ดาวยิงวัย 31 ปี ย้ายจาก อาร์เซน่อล มาเล่นในโรงละครแห่งความฝัน เมื่อเดือนมกราคม 2018 พร้อมกับรับค่าเหนื่อยจำนวนมหาศาล แต่ผลงานกลับไม่คุ้มกับเม็ดเงินที่สโมสรจ่ายให้ และสุดท้ายโดนส่งไปให้ อินเตอร์ มิลาน ยืมตัวในซีซั่นนี้ อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีความชัดเจนว่าจะได้ย้ายไปเล่นกับ งูใหญ่แบบถาวร หรือจะย้ายไปที่อื่น