บาร์นส์เชียร์ชี้ “ไรซ์” เป็นแข้งยอดเยี่ยมเหมาะกับแมนยู

140
Manchester-United-are-being-linked-with-a-move-for-West-Ham-midfielder-Declan-Rice-this-summer-but-Liverpool-legend-John-Barnes

จอห์น บาร์นส์ ตำนานนักเตะของลิเวอร์พูล ออกมาชี้ชัดว่าการคว้าตัว ดีแคลน ไรซ์ กองกลางตัวรับของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด จะเป็นแข้งที่ถือเป็นการเซ็นสัญญาที่ดีของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หากได้ตัวมาร่วมทีมจริง

“จากข่าวลือที่เกี่ยวโยงมากับการย้ายทีมของ ดีแคลน ไรซ์ มันมีมาอย่างต่อเนื่อง ผมไม่แน่ใจว่าเขาจะย้ายมายัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อมาเป็นตัวตายตัวแทนของ เนมันยา มาติช ที่มีสัญญาถึงปี 2023 หรือไม่นะ

แต่อย่างไรก็ตามทีมของ โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ต้องมองไปถึงอนาคต และ ดีแคลน ไรซ์ เป็นนักเตะหนุ่มอังกฤษที่ยอดเยี่ยมและน่าจะเหมาะกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แน่นอนว่าตอนนี้เขาเป็นผู้เล่นของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด และจากมุมมองของผม

ผมคิดว่าถ้าเขาต้องการก้าวหน้าต่อไปในเส้นทางอาชีพการค้าแข้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเป็นสถานที่ที่เหมาะสมกับเขาและมันจะเป็นถือเป็นการเซ็นสัญญาที่ดีของทีมแชมป์ลีกผู้ดี 20 สมัย” จอห์น บาร์นส์ กล่าว

สำหรับ ดีแคลน ไรซ์ วัย 21 ปีเป็นผู้เล่นคนสำคัญของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในฤดูกาลนี้ โดยตัวเขาทำได้ 1 ประตู กับอีก 2 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 36 เกมในพรีเมียร์ลีกให้กับสโมสรต้นสังกัดปัจจุบัน