สรุปประเด็นข่าว “ซานโช่” กับ “แมนฯยูไนเต็ด”

132
Jadon-Sancho-asked-about-his-future-amid-Manchester-United-transfer-interest

ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวกับ เจดอน ซานโช่ ปีกคนเก่งของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ อย่างหนัก หลังจากที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมชาวนอร์เวย์ต้องการทำให้เกมรุกตรงฝั่งขวามีความอันตรายมากขึ้น

“พวกเขา [ แมนฯ ยูไนเต็ด] มีเป้าหมายสำคัญในช่วงซัมเมอร์นี้เป็นกองหน้าฝั่งขวา พวกเขาจะทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อให้ดีลนี้มันเกิดขึ้น” เดวิด ออร์นสไตน์ กล่าวถึงซานโช่กับแมนฯ ยูไนเต็ด ผ่าน Tifo Podcast

“มีการพูดคุยกันหลายครั้งระหว่างแมนฯ ยูไนเต็ด กับ ดอร์ทมุนด์ เกี่ยวกับ ซานโช่ แม้จะยังไม่มีการตัดสินใจใดๆ แต่ทุกฝ่ายรู้สึกว่าดีลนี้มันจะเกิดขึ้น” คริสเตียน โฟล้ค สายข่าวฟุตบอลเยอรมันของ บิลด์ กล่าวกับ เดอะ ยูไนเต็ด สแตนด์

ด้าน ซานโช่ พยายามผลักดันให้การย้ายร่วมทีมแมนฯ ยูไนเต็ดของเขาเกิดขึ้น ในขณะที่ ดอร์ทมุนด์ ตั้งค่าตัวของปีกวัย 20 ปี ไว้ที่ 120 ล้านยูโร (109 ล้านปอนด์) คริสเตียน โฟล้ค สายข่าวฟุตบอลเยอรมันของ บิลด์ กล่าวกับ เดอะ ยูไนเต็ด สแตนด์

อย่างไรก็ตาม ถ้าแมนฯ ยูไนเต็ด ยื่นข้อเสนอจ่ายค่าตัวเบื้องต้น 80 ล้านยูโร(72 ล้านปอนด์) บวกโบนัสเพิ่มเติม พวกเขาก็มีโอกาสสูงที่จะบรรลุข้อตกลงกับดอร์ทมุนด์ คริสเตียน โฟล้ค สายข่าวฟุตบอลเยอรมันของ บิลด์ กล่าวกับ เดอะ ยูไนเต็ด สแตนด์

สำหรับ ซานโช่ วัย 20 ปี โชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรง ซัดไป 20 ประตู กับอีก 20 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 44 นัดรวมทุกรายการในฤดูกาลที่ผ่านมา ทำให้กลายเป็นเป้าหมายเสริมทัพลำดับต้นๆ ของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมปีศาจแดงในช่วงซัมเมอร์นี้