แมนยูเลิกสน “กรีลิช” วาง “ซานโช่” เป็นเป้าหมายหลักเสริมทัพ

101
Jadon-Sancho-is-Manchester-Uniteds-priority-as-Jack-Grealish-interest-cools

สกาย สปอร์ตส์ สื่อชื่อดังของอังกฤษ รายงานความคืบหน้าในการเสริมทัพของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชี้ว่าเป้าหมายอันดับ 1 ตอนนี้ยังคงอยู่ที่ เจดอน ซานโช่ ตัวรุกคนเก่งของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะเจรจาให้สำเร็จ โดยที่ เสือเหลือง ยืนกรานว่าต้องได้ค่าตัว 120 ล้านยูโรเท่านั้น

ปัญหาของ ปีศาจแดง ไม่ใช่แค่เรื่องค่าตัว แต่ยังรวมถึงเวลาที่ ดอร์ทมุนด์ ขีดเส้นให้ต้องให้คำตอบภายในวันที่ 10 สิงหาคมนี้ ถ้าเกินกว่านั้นจะปิดประตูไม่ขายแล้วแน่นอน โดยเวลานี้ ซานโช่ เหลือสัญญาในถิ่นซิกนัล อิดูนา พาร์ค อีก 2 ปี ถ้าไม่ขายอาจเสี่ยงเสียฟรี แต่ เสือเหลือง พิจารณาแล้วว่ากรณีเลวร้ายสุดการได้เก็บไว้ใช้งานต่ออีก 2 ปีถือว่าคุ้มค่า

ส่วน แจ๊ค กรีลิช ตัวรุกกัปตันทีม แอสตัน วิลล่า สถานการณ์ล่าสุดหากไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง เชื่อว่า ปีศาจแดง น่าจะล้มเลิกความตั้งใจที่จะซื้อเข้ามาในซัมเมอร์นี้แล้ว โดยเฉพาะหลังจากที่ วิลล่า รอดพ้นการตกชั้นในพรีเมียร์ลีก ซึ่งทำให้มูลค่าเจ้าตัวเพิ่มสูงขึ้นไปอีก (คาดอยู่ที่ 80 ล้านปอนด์) แม้ว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมปีศาจแดง จะชื่นชอบในตัว กัปตันแจ๊ค อยู่ไม่น้อยก็ตาม แต่ตอนนี้ต้องมุ่งเน้นไปที่เป้าหมายคนสําคัญอย่าง เจดอน ซานโช่ ก่อน