สเปอร์สรับได้เงื่อนไขซื้อกลับมาดริดส่อซิวเรกีลอนร่วมทีม

168
Manchester-United-missed-out-on-Sergio-Reguilon-transfer-to-Tottenham

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวชื่อดังที่มีความน่าเชื่อถือสูง รายงานว่า ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ กับ เรอัล มาดริด บรรลุข้อตกลงเรื่องการย้ายทีมของ เซร์คิโอ เรกีลอน แบ็กซ้ายได้แล้ว  หลายวันก่อน เรกีลอน ตกเป็นข่าวกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างหนัก แต่ทีมปีศาจแดง มีปัญหาในการเจรจากับ ราชันชุดขาว เพราะทีมดังของถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ไม่พร้อมที่จะจ่ายเงินถึง 30 ล้านยูโรตามค่าหัวที่ มาดริด ตั้งเอาไว้ และ แมนฯ ยูไนเต็ด ก็ไม่ต้องการให้ดีลนี้มีเงื่อนไขการซื้อกลับด้วย

ทั้งนี้ สเปอร์ส โผล่มาร่วมวงล่าตัว เรกีลอน ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา และพวกเขาก็ยอมรับทุกเงื่อนไขของ เรอัล มาดริด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องค่าตัวและการให้มีเงื่อนไขซื้อกลับ เงื่อนไขซื้อกลับที่ 40-45 ล้านยูโร จนทำให้ตอนนี้ทุกฝ่ายบรรลุข้อตกลงได้แล้ว โดยที่ เรกีลอน ก็เจรจาเงื่อนไขส่วนตัวกับ สเปอร์ส ลุล่วงแล้วด้วย ทำให้ตอนนี้เหลือเพียงการทำเรื่องเอกสารอย่างเป็นทางการเท่านั้น

โดยที่ผ่านมา มาดริด มักจะใส่เงื่อนไขนี้กับนักเตะหลายคนที่ขายออกไปเผื่อว่าจะดึงกลับมาร่วมทีมได้ง่ายๆ ในตอนที่แข้งเหล่านั้นทำผลงานได้ดี อย่างเช่นกรณีของ ดานี่ การ์บาฆาล ที่เคยขายให้ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ในปี 2012 แต่ก็ซื้อกลับไปใช้งานในปีต่อมา เป็นต้น